[FF/PG] Diary Entry : A year since we’ve started dating

[FF/PG] Diary Entry : A year since we’ve starter dating

Diary Entry : A year since we’ve started dating
Tác giả : Zuan | Cặp đôi : Donghae/Hyukjae
Chuyển ngữ : Dương Tử | Hiệu chỉnh : Hạ Vũ

Chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi. . . anh nhỉ?

. : .

Chủ nhật, 04 Tháng Tư, 2010

Chúng ta đã hẹn hò được một năm rồi. Lần đầu tiên em thấy nụ cười rạng rỡ của anh, đó là một năm trước. Ba ngày sau cá Tháng Tư, chúng ta có buổi hẹn hò đầu tiên. Cả hai đều ngại ngùng, phân vân không biết có nên nắm tay hay không, phải chọn nhà hàng nào để dùng bữa, chọn nơi nào để đi chơi. Hôm đó là sinh nhật của em. Và em nhận được món quà đầu tiên từ anh, em đã nhảy lên vui sướng như một đứa trẻ lên ba. Xin lỗi nhé, em hơi quá khích (cười khúc khích).

Tháng Năm đã mang đôi ta đến gần nhau hơn. Trên chuyến du lịch năm ngày bốn đêm của trường, em nhớ chúng ta đã trốn đi chơi và bị thầy bắt (cười lớn). Lúc đó em với anh đã rất sợ a. Kế hoạch chúng ta hoàn hảo thế mà. Em không bao giờ quên được đêm cuối cùng bên bờ hồ, anh đã đặt lên môi em một nụ hôn trong khung cảnh rất lãng mạn. Em đỏ ửng cả mặt, và anh nhếch môi nhìn em. Anh ác thật á (bĩu môi).

Thời gian trôi nhanh như một cái chớp mắt. Em thắc mắc, sao tháng Mười lại tới nhanh đến thế. Hmmmm, mà tháng Mười có gì đặc biệt nhỉ? Hmmmm (suy nghĩ). Á, sinh nhật anh phải không? Em quên mất (cười lớn). Anh thực sự tin là em đã quên mất sinh nhật anh mà đi giận dỗi em sao? Anh có ngốc không? Tất cả mọi thứ về anh, em đều ghi nhớ (hôn anh). Nhưng, lúc đó. . . anh nhìn rất giận dữ (khóc).

Tháng Mười Một lại trôi qua, và đôi ta đã bên nhau trong một mùa Giáng Sinh thật ấm áp. Chúng ta đã trang hoàng nhà cửa với rất nhiều đồ vật đáng yêu. Bài hát Jingle bells~Jingle bells~ rồi cả cây thông Giáng Sinh nữa. A, nhưng mà cái bánh. . . nhìn tệ quá. Em đã ước rằng chúng ta sẽ mua một cái bánh ở tiệm thay vì làm nó. Anh và cái ý tưởng sến rện ấy (lol) – Cái này là em mới học từ Heechul hyung đó (khúc khích). Mà nhắc mới nhớ. . . Đêm Giáng Sinh là lần đầu tiên. . . chúng ta. . . (đỏ mặt) Ah, em không biết đâu đấy.

Học kì mới lại bắt đầu. Chúng ta học cùng trường, cùng lớp, cùng học một bài. Em luôn tự hỏi mỗi lúc thấy anh cắn bút, lắc lư ghế trong khi nhẩm theo một bài hát, đôi khi anh chợt dừng lại và nhìn xa xăm về phía cửa sổ, trái tim em đập loạn nhịp trong niềm hạnh phúc. Và dường như nó chưa bao giờ ngừng đập những lúc anh bên em, ánh nhìn của em luôn hướng về phía anh. Đã một năm từ ngày chúng ta ở bên nhau, em ước chúng ta vẫn có thể cùng nhau bước tiếp mười hay một trăm năm nữa. Có thể không được nhưng mà, Hae à. . . chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi, phải không anh? Đừng nói với em mãi mãi không tồn tại nhé, em biết là có mà. (Cười) Em yêu anh. (Trái tim)

. : .

2 thoughts on “[FF/PG] Diary Entry : A year since we’ve started dating

    • Fic này, mình là người dịch bạn nhé, không phải tác giả ^^
      Nhưng cảm ơn bạn :”D Lâu lắm rồi mình mới thấy có comment đó mà ^^

✿◕ ‿ ◕✿ Show Us Your Precious Love

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s