[Văn án] 囧 Cả nhà thương nhau

[Văn án] 囧 Cả nhà thương nhau

囧 Cả nhà thương nhau

 Nhân nhất gia thân

Ngã Đích Tiểu Q

DoHi  —  Mặc  Vũ 


÷ Hiện đại, sinh tử văn, 1 x 1, HE

÷ Lý Tường Vũ — Lâm Duyệt Minh

. : .

Văn án

Sau một lần rượu say loạn tính, bác sĩ Lâm cư nhiên trúng số, mang theo con riêng bước chân vào nhà lão công họ Lý, bác sỹ Lâm biết, cuộc sống tự do tự tại khi xưa của mình đã một đi không trở lại.

Sau khi kết hôn, mẹ chồng thường xuyên tìm chuyện khó dễ, còn em gái mạnh mẽ và em trai ưa tự sướng của chồng cũng góp phần châm dầu thổi gió không ít. Vì thế, trong nhà 囧  cứ liên tiếp xảy ra rất nhiều việc.

Cả nhà toàn những kẻ 囧, toàn những chuyện 囧. Giám đốc Lý ra ngoài kiếm tiền, bác sĩ Lâm ở nhà làm quản gia, hai người họ dựa vào nhau để sưởi ấm cho đối phương.

囧 Mọi người từ từ thân thuộc, cảm tình dần dần ấm áp. Một nhà toàn người 囧 từ nay về sau cùng tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khoái hoạt.

. : .

*囧 = : trang wordpress không hiện ra. . . Dân mạng hiểu như nghĩa: phiền muộn, bi thương, bất đắc dĩ, bó tay, tóc vàng hoe. . . [Trích từ Tiểu từ điển của Tiểu Diệp Thảo]

Note : Tuy truyện này nhà Angel Thảo đã làm đến chương 20, nhưng đã lâu rồi không cập nhật chương mới, hơn nữa bản thân Vũ và DoHi cũng muốn có bản chuyển ngữ của riêng mình, thế nên cả hai quyết định sẽ biên tập lại từ đầu, chứ không làm tiếp. Vũ vẫn nói câu cũ, ai không thích văn phong người biên tập, xin lẳng lặng đi ra, mọi bình luận so sánh, kể cả bất lợi và có lợi cho cả hai bên, đều sẽ được tiễn vào thùng rác không cân nhắc.

Thân!

One thought on “[Văn án] 囧 Cả nhà thương nhau

✿◕ ‿ ◕✿ Show Us Your Precious Love

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s