[FF/PG] Lost voice Hyukjae

[FF/PG] Lost voice Hyukjae

Lost voice Hyukjae
Tác giả : Jumpybb
Chuyển ngữ : Dương Tử | Hiệu chỉnh : Vĩnh Hiên

Một ngày sau khi hát “She’s gone” trên show Unbelievable Outing, Eunhyuk đã bị mất giọng.

. : .

Leeteuk thức giấc khi có thứ gì đó cứ níu níu một bên vạt áo của anh. Nhìn qua bên cạnh, thấy Kangin vẫn đang ngủ, nhưng sau khi quay về phía ngược lại, anh thấy Eunhyuk đang đứng bĩu môi nhìn mình. Leeteuk nhẹ nhàng đứng lên để không đánh thức Kangin và đi về phía Eunhyuk để xem chuyện gì đã xảy ra với cậu.

“Sao vậy Eunhyuk? Sao em lại ở đây? Chẳng phải em đang ở cùng với Donghae sao?

Leeteuk không nhận ra được câu trả lời của Eunhyuk và điều đó khiến anh lo lắng cho cậu em của mình. Eunhyuk chạy ra khỏi phòng, mở công tắc đèn ở sảnh và quay lại với bút và giấy trên tay. Cậu viết thứ gì đó lên giấy và đưa cho Leeteuk. Nhờ ánh sáng bên ngoài, anh có thể đọc được rõ những gì Eunhyuk viết.

“Em. . . bị mất giọng sau khi hát She’s gone ở Unbelievable Outing ngày hôm qua. . . Cho em ngủ với anh và Appa tối nay được không, vì em không muốn làm Donghae lo lắng nếu cậu ấy biết em bị mất giọng vào sáng mai.”

Leeteuk bật cười vì lí do của cậu, nhưng vẫn thắc mắc tại sao Eunhyuk muốn ngủ với anh thay vì Donghae. Eunhyuk viết xuống câu trả lời và đưa cho Leeteuk.

“Em không muốn làm phiền Hae vì ngày mai cậu ấy có lịch làm việc rất bận rộn.”

Anh lại cười khúc khích trước lí do của cậu, trả lời :

“Được chứ Eunhyuk, em có thể ở đây với tụi anh mà. Đi ngủ thôi, sáng mai anh sẽ nói với anh quản lý hủy lịch của em vì em không thể nói được.”

Eunhyuk trèo lên giường, nằm giữa Appa và Umma của cậu. Eunhyuk ngủ một cách yên bình, nhưng không an tâm như khi cậu ngủ với Donghae.

Sáng hôm sau. . .

Tất cả các thành viên đang chuẩn bị và đã sẵn sàng cho lịch làm việc ngày hôm nay ngoại trừ Eunhyuk đang ngủ.

Donghae thức dậy để đi tìm chú khỉ nhỏ đi lạc của anh bằng cách hỏi thăm các thành viên. Tất cả mọi người đều nói không biết cho tới khi anh gặp Kangin.

“Kangin hyung, anh có thấy Eunhyuk đâu không?”

“Eunhyuk. . . ngủ với tụi anh đêm qua. Leeteuk nói với anh sáng nay là Eunhyuk đã bị mất giọng sau khi hát She’s gone vậy nên em ấy đã hủy lịch ngày hôm nay.”

“Thật sao ạ? Sao cậu ấy không đánh thức em dậy vào tối qua để nói với em?”

“Leeteuk cũng bảo với anh Eunhyuk không muốn làm em lo, đặc biệt là khi em có lịch trình bận rộn hôm nay.”

Donghae mỉm cười vì sự lo lắng của Hyukkie dành cho mình.

“Cảm ơn anh, em sẽ đi thăm cậu ấy vậy.”

“Khoan đã, em không có show nào vào lúc này sao?”

“Ồ không ạ, show của em bắt đầu 2 tiếng nữa.”

“Ừ vậy được.”

Một phút sau khi nói chuyện xong với Kangin, Donghae đã có mặt tại phòng Umma và Appa. Anh mở cửa, tiến về phía Hyukkie đang say sưa ngủ trên giường. Ánh nắng mặt trời chiếu trên làn da cậu khiến Eunhyuk tỏa sáng, nhưng với Donghae, cậu luôn luôn tỏa sáng trong mắt anh.

Donghae nhẹ nhàng bước tới nơi Eunhyuk đang ngủ và ngồi xuống cạnh cậu. Eunhyuk thức giấc vì sự di chuyển bất ngờ, cậu nhìn lên và thấy Donghae đang trìu mến nhìn mình. Eunhyuk mỉm cười và cố gắng nói chuyện với anh, nhưng khi nhận ra đã mình bị mất giọng, gương mặt cậu buồn hẳn đi. Donghae nhận ra điều đó, anh cúi xuống hôn Eunhyuk để làm cậu vui lên. Eunhyuk nhìn anh, nụ cười hở lợi nổi tiếng hiện ra. Cậu di chuyển một chút, ngồi dậy ôm chầm lấy Donghae. Eunhyuk vùi đầu một cách thoải mái vào lồng ngực Donghae và vòng tay ôm lấy eo anh trong khi người kia chỉ siết chặt cánh tay của mình quanh cơ thể cậu.

“Hyukkie của tớ không cần phải giải thích cho tớ đâu, tớ hiểu cậu mà.”

Eunhyuk chỉ gật đầu và mỉm cười vì lời nói ngọt ngào của Donghae. Anh nâng cằm cậu lên để cả hai có thể đối diện với nhau.

“Cậu mệt sao Hyukkie?”

Eunhyuk chỉ lắc đầu.

“Cậu muốn ăn gì không? Tớ sẽ nấu cho cậu.”

Trước lời mời từ Donghae, Eunhyuk vui vẻ gật đầu vì rất hiếm khi thấy anh nấu ăn cho ai đó.

“Vậy cậu đi làm vệ sinh cá nhân nhé, rồi sau đó ra ăn, tớ chờ.”

Eunhyuk hôn nhẹ lên môi anh trước khi bước đến phòng tắm. Donghae bật cười trước sự háo hức của người yêu và tiến về phía nhà bếp để chuẩn bị bữa sáng cho cả hai.

Nửa tiếng sau, Eunhyuk đi đến phòng ăn để tìm người yêu mình và đống đồ ăn anh chuẩn bị, nhưng cậu không thấy ai ở đó hết. Eunhyuk nghe thấy ai đó gọi tên cậu và nhận ra đó là giọng của Donghae. Anh đang ở trong phòng khách xem tivi còn đồ ăn thì đã được bày sẵn trên bàn.

“Lại đây nào Hyukkie, tớ đút cho cậu.” Donghae vỗ lên đùi của mình, anh muốn cậu ngồi trên đùi anh trong lúc ăn. Eunhyuk đỏ mặt, nhưng cũng bước qua chỗ Donghae và ngồi xuống. Cậu nghe tiếng cười khúc khích từ anh, điều đó làm cậu cúi thấp đầu xuống hơn, che đi sự xấu hổ của mình.

“Đừng ngại Hyukkie!! Ăn thôi, đồ ăn sắp nguội mất rồi.”

Donghae vươn tới một chút để lấy đồ ăn. Anh lấy một chiếc đĩa, một ít thịt xông khói, trứng và bắt đầu đút cho cậu ăn. Sau vài phút, Eunhyuk ngừng tay Donghae đang đút cho mình để cho anh biết rằng cậu đã ăn xong.

“Ahh, Hyukkie, cậu cần ăn nhiều hơn! Nếu không cậu sẽ không tăng cân được, và cậu nhìn thật sự rất ốm Hyukkie à!!”

Eunhyuk bĩu môi, Donghae nhanh chóng hôn lên đôi môi đang dẩu ra đó.

“Sao!!?? Tớ nói đúng mà! Rất nhiều fan cũng nghĩ như thế!”

Eunhyuk chỉ lắc đầu và tiếp tục ăn nên anh không cần phải phàn nàn vì cơ thể gầy gò của cậu nữa, nhưng lần này cậu tự ăn. Donghae chỉ ngồi đó và nhìn người yêu mình. Anh như lạc vào khung cảnh đó nên không nhận ra được có một ngón tay chọt lên má mình cho tới khi có một cái tát nhẹ lên mặt.

“Hyukkie, sao đánh tớ!??” Donghae hỏi khi xoa bên má bị Eunhyuk tát. Cậu cúi xuống lấy đĩa trứng và dùng nĩa cắt đôi nó ra. Cậu đưa lên miệng của Donghae, chỉ vào khuôn miệng đang mở của mình, ý muốn nói cùng anh ăn. Donghae vui vẻ ăn nó và hôn vào má Eunhyuk sau khi nhai hết. Cậu chỉ cười và tiếp tục làm như thế, vì với mỗi miếng thức ăn, Donghae sẽ hôn vào má cậu một lần.

Sau 40 phút ăn sáng, cả hai nghe được tiếng mở cửa với Sungmin và Kyuhyun đang nắm tay nhau. Cả hai nhìn chằm chằm vào Eunhyuk, người đã chuyển tư thế từ ngồi thành dang hai chân trên đùi Donghae, và tay của anh đang đặt dưới mông cậu. Eunhyuk đánh rơi chiếc đĩa rỗng lên người Donghae, hoảng hốt khi thấy Sungmin và Kyuhyun, vùi mặt vão hõm cổ anh. Donghae không xấu hổ vì sự xuất hiện đó; anh nhặt chiếc đĩa, để lên sofa và bế Eunhyuk trở về phòng. Thật không khó để bế cậu vì Eunhyuk thực sự rất nhẹ cân.

Sungmin và Kyuhyun bật cười vì phản ứng của Eunhyuk khi nhìn thấy hai người. Lúc đầu cả hai rất sốc khi nhìn thấy Donghae và Eunhyuk, nhưng cũng đã quen với những cảnh như thế, đặc biệt là Siwon, Hangeng, và Heechul.

Trở về phòng, Donghae đặt Eunhyuk trên giường, kiểm tra lại thời gian và nhận ra anh cần phải đi vì lịch diễn.

“Hyukkie, tớ cần phải chuẩn bị sớm thôi, không là anh quản lý sẽ nổi điên với tớ mất.”

Donghae nhìn gương mặt buồn bã của Eunhyuk và cúi xuống hôn cậu, cảm thấy có lỗi với người yêu khi để cậu một mình với couple KyuMin kia. Anh nằm xuống và ôm lấy Eunhyuk, cậu thả lỏng người đón nhận nó vì cậu biết sẽ không có ai ôm mình như thế trong vòng mấy tiếng nữa.

“Đừng buồn Hyukkie, chúng ta sẽ gặp nhau vào buổi tối, không phải giống như là chúng ta không được gặp nhau nữa đâu, vậy nhớ nhé Hyukkie, tớ yêu cậu.

Eunhyuk nở nụ cười hở lợi nhìn anh, gật đầu một cách dễ thương khiến cho Donghae cảm thấy buồn vì không thể gặp người mình yêu trong vòng nhiều giờ nữa. Anh cúi xuống hôn môi cậu và Eunhyuk đáp trả lại. Sau vài phút, cả hai buông nhau ra, khó nhọc lấy lại dưỡng khí. Cậu hôn anh và cười lần cuối trước khi vùi đầu vào ngực Donghae; cả hai giữ nguyên tư thế ấy cho tới khi anh phải rời đi vì lịch làm việc.

Ngày hôm sau. . .

Donghae trở về KTX vào lúc 3 giờ sáng. Anh rất mệt mỏi thế nên đã trở về phòng để ngủ. Donghae nằm đó, lấy lại năng lượng đã mất cho một ngày mệt mỏi.

Khoảng 8 giờ sáng, Eunhyuk thức giấc để tìm anh và cậu biết Donghae đã rất mệt vì anh thậm chí không thay đồ. Cậu rời khỏi giường, đi đến giường của Donghae và nhẹ nhàng cúi xuống hôn anh để không đánh thức con sâu ngủ kia. Eunhyuk đi tắm và bắt đầu một ngày làm việc mới. Cậu đi đến nhà bếp và người đầu tiên Eunhyuk thấy là Hangeng.

Vài giờ sau, Donghae tỉnh dậy và chuẩn bị cho một ngày mới. Anh để ý không thấy Eunhyuk trên giường, nên đã đi tới bếp để tìm người yêu bị thất lạc của mình. Trên đường đi xuống bếp, có ai đó níu chân Donghae lại khiến anh té. Donghae mở mắt và nhìn thấy Eunhyuk đang cười.

“HAE!!! CHÀO BUỔI SÁNG!!”

“Sáng tốt lành Hyukkie!” Donghae đứng dậy và kéo theo Eunhyuk.

“Cậu không nhận thấy gì hả Hae?” Eunhyuk bĩu môi.

“. . . Có gì sao Hyukkie?”

Eunhyuk tức giận thấy rõ vì sự vô tâm của anh, cậu xoay lưng lại với Donghae.

“Cậu thật vô tâm Hae!!” Eunhyuk chu mỏ nói.

Donghae không hiểu gì hết cho tới khi anh nhớ lại ngày hôm qua. Donghae mỉm cười, bước đến và ôm lấy Eunhyuk thật chặt từ đằng sau. Anh bắt đầu hôn Eunhyuk từ cổ rồi tiến tới một bên xương quai xanh của cậu. Một phần làn da trắng xanh của cậu bị hở ra, để lộ xương đòn. Donghae hôn lên đó, rồi bật cười khúc khích.

“Hyukkie của tớ, đừng giận hoặc là cậu sẽ mất giọng lần nữa và tớ sẽ không nghe được giọng nói đáng yêu của cậu đâu.”

Eunhyuk quay lại, đối diện Donghae với nụ cười hở lợi đặc trưng.

“Hae à, cậu nhớ rồi sao?”

“Hehe, tớ xin lỗi vì đã quên mất, chỉ là bây giờ tớ rất mệt và buồn ngủ.”

“Vậy để tớ thức cậu dậy bằng CÁCH CỦA EUNHYUK nhé.”

“Cách của cậu?”

“Uh-huh!!”

“Cái gì thế?”

“Như vầy nè. . .”

Eunhyuk vòng tay quanh cổ Donghae, đem hai cơ thể sát lại gần nhau hơn và cuồng nhiệt hôn anh. Donghae đáp trả lại nụ hôn đó, anh còn vòng tay quanh eo cậu. Khi thả nhau ra vì dưỡng khí, Eunhyuk mỉm cười và hôn cái chóc lên môi Donghae.

“Có một điều tớ luôn muốn nói với cậu từ ngày hôm qua, nhưng không thể vì bị mất giọng.”

“Hả? Điều gì. . .?

“Tớ yêu cậu Cá à~”

“Hehe. . . Tớ cũng yêu cậu Khỉ con đáng yêu của tớ.”

Cả hai hôn nhau lần nữa và bước xuống bếp, nắm tay nhau cùng ăn món cơm chiên Bắc Kinh nổi tiếng của Hangeng.

. : .

✿◕ ‿ ◕✿ Show Us Your Precious Love

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s