[FF/PG] Know you too well

[FF/PG] Know you too well

Know you too well
Tác giả : Tee | Cặp đôi : Donghae/Hyukjae
Chuyển ngữ : Ngụy Phương | Hiệu chỉnh : Vĩnh Hiên

. : .


Điều trái khoáy khi yêu người bạn thân xuất phát từ việc cậu ta là một người bạn thân. Anh biết rõ vị trí từng vết bầm, vết sẹo trên cơ thể người còn lại. Không bởi vì hai người đã dành ngần ấy năm để khá phá cơ thể của nhau, mà là do hai người vẫn luôn cùng trải qua những lần vấp ngã. Anh biết cậu ta thích gì, ghét gì. Không bởi vì anh và cậu dành bấy nhiêu năm để tìm hiểu về đối phương, mà do những thói quen ấy đã dần hình thành cùng tình bạn giữa hai người.

Đó là điều tồi tệ nhất trên đời : hiểu rõ một người như nắm chắc trong lòng bàn tay. Nhiều như anh hiểu về chính bản thân mình và ngược lại.

Thật ngu ngốc khi biết chính xác ai là người mà cậu bạn thân trót phải lòng. Nhưng người đó chẳng phải là mình.

Cho nên anh cứ lẳng lặng bên cậu ta, như cái vị trí vốn dành cho mình. Cười với những câu nói đùa nhạt thếch, như anh vẫn hay làm. Và rồi nhìn cậu ta say sưa ngắm một người con trai khác mà không phải mình. Mọi việc là như thế.

Cậu ta, Hyukjae – xinh đẹp, tài giỏi, một người đặc biệt và hoàn hảo. Cậu là bạn thân của anh, tình yêu của anh, là không khí giúp anh tồn tại và như động lực cho anh tiến lên.

Còn anh là Donghae : đẹp trai, khờ khạo, một người bình thường và đầy khiếm khuyết. Anh là bạn thân nhất của cậu, và như thế đó.

Nó là tất cả những gì mà hai người có thể trở thành.

Anh có khả năng hoàn thành câu nói đang bỏ dở của cậu, nhưng không bao giờ lấp đầy được trái tim Hyukjae. Anh có thể làm cho cậu yêu mình cả đời, nhưng yêu nhau thì không thể.

Vậy nên, anh lặng lẽ nhìn cậu trong vòng tay khác, hôn một người con trai xa lạ và biết rằng cậu đang chìm trong mật ngọt ái tình. Anh biết. Và anh biết chứ, người ấy sẽ không bao giờ là mình.

Hyukjae đang cảm thấy hạnh phúc và cậu cười thật rạng rỡ. Một nụ cười vẫn được che đi bằng lòng bàn tay như thói quen. Anh muốn lao đến và kéo bàn tay ấy xuống, nhưng rồi trước khi anh kịp ra tay, bạn trai cậu ta đã làm việc ấy rồi.

Cho nên, anh chọn cách quay đi.

Đây là lúc để anh tự bước trên còn đường của riêng mình. Có lẽ, cậu sẽ nhớ anh khi nhận ra những gì mình đánh mất. Nhưng anh biết rất rõ kia mà. Cậu đang hạnh phúc, và cậu sẽ ổn dù không có anh.

Có một điều chắc chắn Donghae cần phải học. Đó là làm sao để sống tốt mà không có cậu.

. : .

✿◕ ‿ ◕✿ Show Us Your Precious Love

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s