[Mục lục] I’ll die for you

I'll die for youTác giả : Maiki_Rashu | Cặp đôi : Donghae/HyukjaeChuyển ngữ : Ngụy Phương | Hiệu chỉnh : Vĩnh Hiên

I’ll die for you
Tác giả : Maiki_Rashu | Cặp đôi : Donghae/Hyukjae
Chuyển ngữ : Ngụy Phương | Hiệu chỉnh : Vĩnh Hiên

. : .

Mở đầu

Hyukjae rất nổi tiếng ở thế giới của mình. Không chỉ vì cậu có tài và luôn giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp. Chủ yếu người ta chú ý đến cậu vì HyukJae có sở thích khá kì lạ là hằng ngày đều đi đến thế giới của loài người để thăm thú. Vâng, chuyện đó sẽ chẳng thành vấn đề nếu cậu không phải là một ác quỷ. Đó cũng là lý do tại sao tất cả những ai ở đây đều nghi ngờ HyukJae có thật sự là một con quỷ hay không. Thêm một sự thật nữa là họ gần như chẳng thể tìm được lý do gì để kêu ca về công việc của cậu (như tôi đã nói, tất cả đều hoàn hảo), Hyukjae trở thành cái gai trong mắt mà ai cũng muốn khai trừ. Tuy nhiên, cậu lại không phí thời gian để lo nghĩ xa xôi về đám quỷ hay ghen ăn tức ở đó, cậu cứ sống theo cách của riêng mình. Cho đến một hôm.

HyukJae hoàn thành nhiệm vụ thật mau lẹ rồi đi đến thế giới loài người như thường lệ, cậu nhìn thấy một cuộc ẩu đả. Điều đó là thứ luôn hấp dẫn HyukJae, cậu luôn muốn biết con người sử dụng nắm đấm và vũ khí để chiến đấu là như thế nào. Trong khi cậu chỉ cần dùng ý nghĩ đề điều khiển, vậy là đạt được. Cho nên, HyukJae đã đáp xuống cái công viên nhỏ nọ, đứng trong bóng tối và quan sát cuộc chiến hai chọi ba. Cậu chắc chắn hai trong ba tên đã gục rồi nhưng lại không lấy làm lạ. Đặc biệt là khi những cú đá đẹp mắt và chuẩn xác được tung ra từ phía hai người kia.

Sau cú dứt điểm ngoạn mục, cả hai nhìn vào ba cái thây nằm xếp lơ trên đất rồi bỏ đi. Họ cười thoái trá trong khi nhắc lại cuộc chiến vừa rồi còn HyukJae vẫn nhìn vào họ, chính xác là nhìn chằm chằm vào anh ta. Cậu không thể không cảm thấy bị thu hút bời chàng trai có vóc người nhỏ và gầy hơn người kia một chút. Tim HyukJae đập nhanh khi chợt thấy chàng trai đó mỉm cười. Ngạc nhiên và hài lòng với cảm giác mới mẻ này, HyukJae liền đi theo họ. Hai chàng trai đến gần tới lối ra của công viên thì bỗng dưng họ hét lên. Một trong những tên lúc nãy đang lao như điên về phía hai người và hơn hết, hắn cầm một con dao.

“DongHae!” Chàng trai kia hét lên khi gã nọ đâm vào bạn mình. DongHae cố gắng để nắm quyền kiểm soát và ngăn tên điên kia lại nhưng ngày càng khó khăn.

Chứng kiến toàn bộ cảnh đó, HyukJae thấy sự kiên nhẫn của mình mờ dần đi và cậu bỗng trở nên tức giận, HyukJae đã làm điều duy nhất mà mình có thể nghĩ ra. Cậu dùng ý niệm để điều khiển và tìm ra cách nhanh gọn nhất để xử lý hắn mà không gây rắc rối cho hai người kia. Sau đó, HyukJae nhắm mắt lại và tên kia bỗng dưng buông DongHae ra, quẳng con dao rồi lao đầu ra một chiếc xe hơi vừa trờ tới. Khi Hyukjae mở mắt, cậu cảm thấy nhẹ nhõm khi DongHae không hề bị thương.

“Cậu không sao chứ?” bạn Donghae hỏi.

“Ờ. . .” DongHae trả lời trong tình trạng rất sốc và vài giây sau đó, anh hét lên. “Yah!! Cậu làm cái quái gì trong khi tôi thừa sống thiếu chết thế hả?? Đừng nói với tôi rằng cậu lên kế hoạch chuyện này nha cái đồ chết tiệt!”

“Ây, sao cậu đoán được hay vậy?” YunHo nói đùa theo. “Gì cũng được, hãy đi đi trước khi cảnh sát đến”.

. : .

Chapter 1 | Chapter 2 | Chapter 3

Chapter 4 A – B

. : .

One thought on “[Mục lục] I’ll die for you

  1. Pingback: Tổng hợp Fanfic đã đọc. | giel98

✿◕ ‿ ◕✿ Show Us Your Precious Love

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s